Þá er verið að undirbúa sprengidaginn með promp og prakt, eina skiptið á árinu sem maður borðar saltkjöt og baunir. Ég legg alltaf baunirnar í bleyti kvöldinu áður og síð þær svo morguninn eftir því baunasúpan er æðislega góð sérstaklega þegar að hún er látin standa dálítin tíma áður en maður neytir hennar, nammi nammi namm.
Flokkur: Bloggar | 19.2.2007 | 16:13 (breytt 23.3.2007 kl. 13:57) | Facebook
Færsluflokkar
Nóv. 2024 | ||||||
S | M | Þ | M | F | F | L |
---|---|---|---|---|---|---|
1 | 2 | |||||
3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 |
10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 |
17 | 18 | 19 | 20 | 21 | 22 | 23 |
24 | 25 | 26 | 27 | 28 | 29 | 30 |
Myndaalbúm
Heimsóknir
Flettingar
- Í dag (21.11.): 0
- Sl. sólarhring:
- Sl. viku: 1
- Frá upphafi: 0
Annað
- Innlit í dag: 0
- Innlit sl. viku: 1
- Gestir í dag: 0
- IP-tölur í dag: 0
Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.